VÉ MÁY BAY ĐI TRUNG QUỐC

 Nếu đi du lịch mà không qua nước bạn Trung Quốc thì thật là thiếu sót rồi. Bởi đất nước Trung Quốc rộng lớn không chỉ có những cảnh quan thiên nhiên hết sức xinh đẹp mà những công trình kiến trúc do bàn tay con người làm lên cũng vô cùng kì vĩ, hùng tráng. Quan trọng là đất nước này rất rộng nên các bạn có thể tha hồ lựa chọn một điểm đến nhất định cho mình. Hãy cùng đặt vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ để tìm hiểu về đất nước xinh đẹp mà chúng ta đã thấy rất nhiều qua phim ảnh này nhé.

I. THÔNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI TRUNG QUỐC.

Do đặc thù đất nước Trung Quốc vô cùng rộng lớn, có nhiều tỉnh thành; chính vì vậy các bạn nên xác định rõ điểm đến của mình trước khi tham khảo giá vé. Các chuyến bay đến Trung Quốc đa phần là các chuyến bay thẳng và thời gian bay cũng không nhiều. Dưới đây là bảng giá vé rẻ nhất cập nhật cho tháng 12/2017 cho một số tỉnh thành, địa phương của Trung Quốc. Còn rất nhiều điểm đến khác là những điểm du lịch nổi tiếng có các mức giá rất ưu đãi. Các bạn muốn tham khảo vui lòng truy cập website sanvemaybaygiare.vn. Các bạn lưu ý càng đặt vé sớm thì sẽ dễ có được mức giá ưu đãi nhất.

Hãng hàng không

Điểm đến

Giá vé từ Hà Nội (USD)

Giá vé từ Tp Hồ Chí Minh (USD)

Air Macau 

Thượng Hải (SHA)

 

242

 

China Southern 

306

305

Vietnam Airline

327

291thẳng và 1 điểm dừng.

Air Macau & Ma Cao

249

 

AirAsia X & Kuala Lumpur

 

177

Jetstar 

Quảng Châu (CAN)

 

 

68

72

China Southern 

198

238

Vietnam Airline

248

233

China Southern 

Thâm Quyến (SZX)

 

 

 

198

238

Vietnam Airline & China Southern 

363

 

Xiamen 

 

 

238

Sichuan & Shenzhen 

427

Xiamen 

Thành Đô (CTU)

 

 

 

 

 

235

China Southern 

216

266

Cathay Pacific & Cathay Dragon 

 

273

Air Macau

232

 

Sichuan

 

255

Xiamen 

Côn Minh (KMG)

 

 

 

 

265

China Southern 

216

235

Lao Airlines 

265

 

 

China Airlines & Hainan 

265

Lưu ý:

Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm tiền thuế và phụ phí.

Hãy nhớ giá vé cập nhật phía trên có thể thay đổi theo từng thời gian đặt vé. Vậy nên trước khi đặt vé bạn cần kiểm tra lại thông tin vé ngay lúc chuẩn bị đặt. Cứ liên hệ với số tổng đài phía dưới bạn sẽ có ngay thông tin giá vé cụ thể nhất của từng ngày, từng chuyến bay.

Nếu muốn tham khảo vé máy bay đi Hàng Châu, vé máy bay đi Bắc Kinh, Xi An, Hạ Môn, Thanh Đảo, Nam Kinh, Vũ Hán, Trịnh Châu, Trường Sa, Thiên Tân, Đại Liên, Thẩm Dương… các bạn vui lòng truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp để nhận được mức giá tốt nhất.

III. MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT VỀ TRUNG QUỐC.

1. Đất nước Trung Quốc nằm ở đâu?

Trung Quốc là quốc gia có diện tích lớn thứ 4 trên thế giới sau Nga, Canada và Hoa Kỳ. Trung Quốc có tổng chiều dài đường biên giới trên bộ lớn nhất thế giới từ cửa sông Áp Lục đến vịnh Bắc Bộ. Trung Quốc bao gồm phần lớn Đông Á; có đường biên giới giáp với 14 quốc gia khác: Việt Nam, Lào, Myanmar, Ấn Độ, Bhutan, Nepal, Pakistan, Afghanistan, Tajikistan, Kyrgyzstan, Kazakhstan, Nga, Mông Cổ, và Triều Tiên. Ngoài ra, Hàn Quốc, Nhật Bản, Philippines cũng lân cận với Trung Quốc qua biển.

Cảnh quan của Trung Quốc biến đổi đáng kể trên lãnh thổ rộng lớn của mình. Tại phía đông, dọc theo bờ biển Hoàng Hải và biển Hoa Đông, có các đồng bằng phù sa rộng và dân cư đông đúc, trong khi các thảo nguyên rộng lớn chiếm ưu thế ở rìa của cao nguyên nguyên Nội Mông. Đồi và các dãy núi thấp chi phối địa hình tại Hoa Nam, trong khi miền trung- đông có những châu thổ của hai sông lớn nhất Trung Quốc là Hoàng Hà và Trường Giang. Các sông lớn khác là Tây Giang, Hoài Hà, Mê Kông (Lan Thương), Brahmaputra (Yarlung Tsangpo) và Amur (Hắc Long Giang). Ở phía tây có các dãy núi lớn, nổi bật nhất là Himalaya. Ở phía bắc có các cảnh quan khô hạn, như sa mạc Gobi và sa mạc Taklamakan. Đỉnh cao nhất thế giới là núi Everest của dãy Hymalaya nằm trên biên giới Trung Quốc-Nepal. 

2. Ý nghĩa quốc kỳ của Trung Quốc.

Quốc kỳ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa ra đời năm 1949 sau khi Đảng Cộng sản Trung Quốc kiểm soát đại lục và thành lập Cộng hòa nhân dân Trung Hoa. Lá cờ này được Tăng Liên Tùng, một công dân ở Thụy An, Chiết Giang, thiết kế. Quốc kỳ nền đỏ, có một ngôi sao vàng năm cánh lớn được bao quanh bởi bốn ngôi sao vàng năm cánh khác nhỏ hơn nằm ở góc trái phía trên. Màu đỏ tượng trưng cho cách mạng và cũng tượng trưng cho máu của các chiến sĩ đã hy sinh vì độc lập. Năm ngôi sao tượng trưng cho sự đoàn kết của nhân dân cách mạng trong đó bốn ngôi sao nhỏ tượng trưng cho lực lượng của cách mạng bao gồm giai cấp công nhân, nông dân, tiểu tư sàn thành thị và tư sản dân tộc đứng dưới sự lãnh đạo của đảng cộng sản Trung Quốc là ngôi sao lớn. Đôi khi quốc kỳ này được gọi là "Ngũ Tinh Hồng Kỳ".

3. Thủ đô và đơn vị tiền tệ của Trung Quốc.

Bắc Kinh là thủ đô của nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa và là một trong số các thành phố đông dân nhất thế giới. Thành phố nằm ở miền Hoa Bắc, và là một trực hạt thị dưới quyền chính phủ Trung ương, với 14 quận nội thị và cận nội thị cùng hai huyện nông thôn. Thủ đô Bắc Kinh anwfm trọn trong tỉnh Hà Bắc và chỉ có Thiên Tân giáp với Bắc Kinh ở phía đông nam.

Bắc Kinh là thành phố lớn thứ hai của Trung Quốc nếu xét theo dân số đô thị, xếp sau Thượng Hải; và là trung tâm chính trị, văn hóa và giáo dục của Trung Quốc. Thành phố là nơi đặt trụ sở của hầu hết các công ty quốc hữu lớn nhất Trung Quốc, và là một đầu mối giao thông chính của các hệ thống quốc lộ, đường cao tốc, đường sắt và đường sắt cao tốc tại Trung Quốc. Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh là sân bay bận rộn thứ hai trên thế giới theo số lượng hành khách.

Là kinh đô cuối cùng trong tứ đại cổ đô Trung Quốc, thành phố nổi tiếng với các cung điện sang trọng, chùa miếu, hoa viên, lăng mộ, tường và cổng thành; cùng với đó, các kho tàng nghệ thuật và các trường đại học đã biến Bắc Kinh thành một trung tâm văn hóa và nghệ thuật tại Trung Quốc.

Nhân dân tệ (RMB) là tên gọi chính thức của đơn vị tiền tệ nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa (nhưng không sử dụng chính thức ở Hong Kong và Macau). Đơn vị đếm của đồng tiền này là nguyên/viên. Một nguyên bằng mười giác. Một giác lại bằng mười phân. Trên mặt tờ tiền là chân dung chủ tịch Mao Trạch Đông.

Nhân dân tệ do Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc phát hành. Năm 1948, một năm trước khi thành lập nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, nhân dân tệ đã được phát hành chính thức. Tuy nhiên, đến năm 1955, loạt mới được phát hành thay cho loạt thứ nhất. Năm 1962, loạt thứ hai lại được thay thế bằng loạt mới. Loạt thứ tư được phát hành trong thời gian từ năm 1987 đến năm 1997. Loạt đang dùng hiện nay là loạt thứ năm phát hành từ năm 1999, bao gồm các loại 1 phân, 2 phân, 5 phân, 1 giác, 5 giác, 1 nguyên, 5 nguyên, 10 nguyên, 20 nguyên, 50 nguyên và 100 nguyên.

4. Ngôn ngữ của Trung Quốc.

Tiếng Trung còn gọi là tiếng Hán hay tiếng Hoa là một ngôn ngữ hay họ ngôn ngữ gồm các ngôn ngữ thanh điệu thuộc hệ ngôn ngữ Hán- Tạng. Chữ viết Trung Quốclà một hệ chữ tượng hình.

Tất cả mọi người nói các thứ tiếng Trung Quốc khác nhau đều dùng chung một dạng văn viết thống nhất có từ đầu thế kỷ 20 là bạch thoại (nghĩa là thứ tiếng bình dân dựa trên tiếng Quan Thoại) dùng gần như cùng một bộ chữ Trung Quốc.

Khoảng một phần năm dân số thế giới hiện nay dùng một trong những thứ Tiếng Trung Quốc làm tiếng mẹ đẻ, khiến nó trở thành thứ tiếng đứng đầu thế giới về phương diện này.

Tiếng Trung Quốc nói ở thể Quan Thoại chuẩn là ngôn ngữ chính thức của Cộng hoà nhân dân Trung Hoa và Trung Hoa dân quốc tại Đài Loan, cũng như là một trong bốn ngôn ngữ chính thức của Singapore, và là một trong sáu ngôn ngữ làm việc chính thức của Liên Hiệp Quốc.

Tiếng Trung Quốc nói ở thể Quảng Đông chuẩn thì là một trong những ngôn ngữ chính thức của Hồng Kông (cùng với tiếng Anh) và của Ma Cao (cùng với tiếng Bồ Đào Nha).

5. Trang phục truyền thống của Trung Quốc.

_ Sườn Xám (hay Xường Xám) là trang phục truyền thống của các thiếu nữ người Mãn (thời nhà Thanh) và cũng được coi là một trong những trang phục truyền thống điển hình của Trung Quốc. Từ những năm đầu thế kỷ hai mươi, Sườn Xám có sự thay đổi khá nhiều về mặt kết cấu, ví dụ như: cổ dựng, hai bên vạt áo xẻ, ôm sát thân, tay áo có thể liền hoặc rời thân. Và bắt đầu từ những năm hai mươi, Sườn Xám xuất hiện dần dần trên đường phố Thượng Hải rồi lan sang Tô Châu, Hàng Châu, Dương Châu… Hay thấy ở vùng Thượng Hải nên còn được gọi là áo dài Thượng Hải 

Loại váy áo liền thân này làm tôn thêm dáng của người thiếu nữ, phần trên ôm sát thân, hàng cúc được thiết kế vắt chéo sang môt bên rồi chạy dọc một bên sườn, hai tà xẻ cao đến ngang đùi tạo dáng thướt tha, tôn vẻ nữ tính, mặt trước của Sườn Xám thường được thêu các họa tiết bằng chỉ ngũ sắc. Trên phương diện tạo mẫu hay trang trí thủ pháp đều thể hiện được những nét truyền thống văn hóa sâu đậm của Trung Quốc nói riêng và của các nước phương Đông nói chung. Ngoài ra, loại váy áo này còn làm nổi bật đức tính đoan trang, trang nhã, kín đáo của người thiếu nữ.

_ Trường Bào, Mã Quái. Trang phục truyền thống tiêu biểu của giới nam gồm có: Trường Bào, Mã Quái (một dạng áo khoác bên ngoài), hai loại trang phục này đều là trang phục của dân tộc Mãn Thanh, áo cổ tròn, ống tay cửa hẹp, Mã Quái thường là xẻ giữa, cài nút thắt, ống tay áo hình chữ U, còn Trường Bào thường là xẻ bên.

Cũng có loại trang phục được kết hợp giữa Trường Bào và Mã Quái, loại trang phục này chỉ có vạt áo dưới của Trường Bào còn phần trên là Mã Quái, hai phần được nối với nhau bằng một dải cúc được đính ở mặt trong của Trường Bào, mặc hai loại trang phục này không chỉ thể hiện được sự long trọng mà còn đem lại cảm giác tự nhiên, thoải mái cho người mặc.

6. Văn hóa của Trung Quốc.

Văn hóa Trung Quốc là một trong những nền văn hóa lâu đời nhất và phức tạp nhất trên thế giới. Các vùng mà văn hóa Trung Quốc thống trị trải dài trên một khu vực địa lý rộng lớn ở miền Đông châu Á với các phong tục và truyền thống rất nhiều điểm khác nhau giữa các thị trấn, thành phố và tỉnh.

Trong văn hóa giao tiếp. Khác với người phương Tây, người phương Đông nói chung và người Trung Quốc nói riêng khá khắt khe trong vấn đề giao tiếp. Trong chào hỏi thường ưu tiên người có chức quyền cao nhất trước chứ không chào hỏi phụ nữ trước. Khi giới thiệu người khác với ai đó thì không bao giờ được phép dùng ngón tay trỏ chỉ về người đó, rất không lịch sự, tốt nhất là dùng cả bàn tay đã được ngả lòng ra rồi chỉ về phía người đó. Khi gặp gỡ làm quen có thể hỏi những chuyện liên quan đến cá nhân như có vợ chồng chưa, mấy con, thậm chí cả về mức lương. Nếu được hỏi như vậy thì bạn không nên lảng tránh trả lời. Chủ đề tiếng trung giao tiếp trao đổi khi gặp gỡ làm quen nên là thể thao, tốt nhất là bóng đá, tuyệt đối không nên đề cập tới các chủ đề về chính trị, không nên có lời phê phán. Khi có khách đến thăm bạn phải lập tức mời họ ngồi và mời họ dùng trà.

Trong văn hóa ẩm thực Trung QuốcTrung Hoa là một quốc gia rộng lớn, vì thế không phải ngạc nhiên khi các vùng miền ở đây có nét ẩm thực khác nhau. Tại vùng phía nam Trung Quốc, người Quảng Đông dùng cá và hải sản nhiều trong các món ăn; còn ở phía bắc, người Bắc Kinh dùng nhiều thịt hơn. Tất cả các loại thịt, nhất là thịt heo, được sử dụng phổ biến nhất trong ẩm thực của người Trung Hoa. Nằm ở vùng trung tâm của Trung Hoa, các món ăn của vùng Tứ Xuyên và Hồ Nam có vị cay nhất so với các vùng khác. Người Trung cũng ít quan trọng đến cách bày biện, bài trí  xung quanh món ăn giống người phương Tây mà chú trọng đến màu sắc các món ăn. Các món thường được phối hợp dung hòa về chất liệu thực phẩm, màu sắc và dinh dưỡng. Ẩm thực Trung Quốc lấy đạo Khổng làm trung tâm. Nghĩa là dù là món ăn nào đi nữa cũng phải tuân theo thuyết quân bình âm dương, các món ăn hài hòa sẽ tốt hơn cho cơ thể. Trong đó, các món ăn đều được kết hợp khéo léo kết hợp với các loại gia vị, để không chỉ tạo ra những món ăn hấp dẫn mà còn phải tốt cho sức khỏe.

Khi dùng bữa, các món ăn được đặt trong cái đĩa lớn ở giữa bàn để mọi người trong gia đình có thể dùng chung. Khi ở nhà hàng, các món ăn được đặt trên một cái mặt tròn lớn có thể xoay được ở giữa. Như vậy, mọi người có thể xoay thức ăn đến chỗ của mình để lấy. Trung Quốc cũng là cái nôi phát minh ra đôi đũa. Việc dùng đũa rất được khen ngợi do tính linh hoạt, tiện dụng, vệ sinh và an toàn của nó (so với dao ở phương Tây).

Trong nghệ thuật truyền thống. Người Trung Quốc có rất nhiều loại hình nghệ thuật truyền thống phong phú, đa dạng trong đó phải kể đến kinh kịch. Kinh kịch là một thể loại ca kịch của Trung Quốc hình thành và phát triển mạnh tại Bắc Kinh vào thời vua Càn Long của nhà Thanh. Bắt nguồn là những màn diễn tuồng sân khấu của Trung Hoa cổ được gọi là ca kịch hay hý kịch là một thể loại diễn tuồng bao gồm ca múa (ngâm khúc kèm theo nghệ thuật vũ đạo), thậm chí có cả các loại tạp kỹ pha trộn như kể chuyện, các màn nhào lộn, xiếc, diễn hoạt kê (tiếu lâm khôi hài), đối thoại trào lộng và võ thuật.

Các công trình kiến trúc của Trung Hoa mang một dấu ấn rất riêng biệt. Ở Trung Quốc có rất nhiều các công trình được bảo tồn kĩ lưỡng cho tới ngày nay. Đó là những kiến trúc Trung Hoa cổ với nghệ thuật trạm trổ và phong thủy, kết cấu hướng nhà được lưu tâm.

Văn hóa Lễ Tết: Tết Nguyên Đán cũng là ngày lễ quan trọng nhất trong năm của người Trung Quốc. Ngoài ra, người Trung Quốc cũng đón Tết Trung thu và Tết Nguyên tiêu khá to. Trong những ngày giáp Tết, người Hoa thường hay dùng lá bưởi ngâm vào thau nước dùng để tẩy rửa những vật dùng buôn bán, dùng nước này để lau bàn thờ, rửa những thứ quan trọng... Bà con quan niệm lá bưởi giúp tẩy trần những điều xui xẻo, không may mắn, đem lại phước lộc tiền tài, giúp gia đình an khang thịnh vượng. Giống như người Việt, người Hoa cũng kiêng quét nhà trong ba ngày Tết, nhưng không nặng nề về vấn đề này. Tục lễ Tết của người Trung Quốc về cơ bản là giống với phong tục củ người Việt nam. Cũng đón giao thừa, chúc Tết, mừng tuổi...

7. Quốc hoa của đất nước Trung Quốc.

Hoa mẫu được coi là quốc hoa của đất nước này. Ý nghĩa hoa mẫu đơn của Trung Quốc. Mẫu đơn là loài hoa vương giả, sang trọng ở Trung Hoa biểu tượng cho sự giàu có, thịnh vượng, sắc đẹp. Mẫu đơn tượng trưng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc với nhiều con cháu. Còn trong ngôn ngữ loài hoa phương Tây, nhờ những đặc tính y học tuyệt vời, mẫu đơn còn được xem như một loại dược thảo quý để chữa bệnh và mang ý nghĩa dịu dàng, e lệ.

Từ xa xưa, loài hoa vương giả này chỉ thuộc sở hữu của giới quý tộc giàu có ở Trung Hoa. Loài hoa Quốc hoa của Trung Quốc này là quốc sắc thiên hương này từng rất được rất được coi trọng trong thời phong kiến trước đây, với mệnh danh "Chúa của muôn loài hoa". Vào thời phong kiến, Mẫu đơn được ca tụng trong văn thơ, nhạc và tranh vẽ lúc bấy giờ.

Trong phong tục của người Trung Quốc, khi treo 1 bức tranh hoa mẫu đơn màu hồng hoặc màu đỏ trong nhà có nghĩa là gia đình đó có những cô gái trẻ đang độ xuân thì. Ngoài ra còn có khá nhìều sự tích về hoa mẫu đơn. Chẳng hạn, câu chuyện về Bạch Mẫu Đơn, nàng tiên rất giỏi về nghệ thuật tình ái, hay những tương truyền về Dương Quý Phi, một người đẹp nghiêng nước nghiêng thành đã dùng hoa mẫu đơn trang trí trong phòng để thu hút sự đam mê và thường xuyên lui tới của Đường Minh Hoàng. Hình ảnh hoa mẫu đơn được sử dụng rất nhiều làm các họa tiết trang trí, trên trang phục, kiển trúc của Trung Quốc. Nhiều người còn ví loài hoa này như một cô gái đẹp và dịu dàng, trong sáng.

Đó là một số đặc điểm chung trong văn hóa của người Trung Hoa, ngoài ra, ở mỗi một vùng của đất nước Trung Quốc lại có những nét văn hóa, tập tục riêng biệt. Bạn nên tham khảo trước trước khi săn vé máy bay giá rẻ cho điểm đến của mình nhé.

Thường xuyên truy cập Website: Sanvemaybaygiare.vn để nhận được những thông tin mới nhất về giá vé máy bay.

Hotline: 090 625 0466

Tổng hợp: ĐLinh

Điểm đi

MIỀN BẮC

 • Hà Nội
 • Hải Phòng
 • Điện Biên Phủ

MIỀN NAM

 • Hồ Chí Minh
 • Phú Quốc
 • Cà Mau
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Kiên Giang

MIỀN TRUNG

 • Đà Nẵng
 • Nha Trang
 • Đà Lạt
 • Huế
 • Ban Mê Thuột
 • PleiKu
 • Phú Yên
 • Thanh Hóa
 • Qui Nhơn
 • Chu Lai
 • Quảng Bình
 • Vinh

CHÂU Á

 • Băng Cốc
 • Quảng Châu
 • Hồng Kông
 • Kuala Lumpur
 • Seoul
 • Thượng Hải
 • Singapore
 • Đài Bắc
 • Tokyo

CHÂU ÂU

 • Amsterdam
 • Cô-pen-ha-gen
 • Frankfurt
 • London
 • Paris
 • Praha
 • Stockholm
 • Zurich

CHÂU ÚC & MỸ

 • Dallas
 • Houston
 • Los Angeles
 • Men-bơn
 • New York
 • San Francisco
 • Sydney
 • Toronto
 • Vancouver
Điểm đến

MIỀN BẮC

 • Hà Nội
 • Hải Phòng
 • Điện Biên Phủ

MIỀN NAM

 • Hồ Chí Minh
 • Phú Quốc
 • Cà Mau
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Kiên Giang

MIỀN TRUNG

 • Đà Nẵng
 • Nha Trang
 • Đà Lạt
 • Huế
 • Ban Mê Thuột
 • PleiKu
 • Phú Yên
 • Thanh Hóa
 • Qui Nhơn
 • Chu Lai
 • Quảng Bình
 • Vinh

CHÂU Á

 • Băng Cốc
 • Quảng Châu
 • Hồng Kông
 • Kuala Lumpur
 • Seoul
 • Thượng Hải
 • Singapore
 • Đài Bắc
 • Tokyo

CHÂU ÂU

 • Amsterdam
 • Cô-pen-ha-gen
 • Frankfurt
 • London
 • Paris
 • Praha
 • Stockholm
 • Zurich

CHÂU ÚC & MỸ

 • Dallas
 • Houston
 • Los Angeles
 • Men-bơn
 • New York
 • San Francisco
 • Sydney
 • Toronto
 • Vancouver
Ngày đi
Ngày về
 • Người lớn
  1
  (12+ tuổi)
 • Trẻ em
  0
  (2 - 12 tuổi)
 • Em bé
  0
  (0 - 2 tuổi)

Tại sao chọn đại lý vé máy bay chúng tôi

 • DỄ DÀNG TÌM KIẾM CHUYẾN BAY
  Trên 100 hãng hàng không
 • ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC
  Giá rẻ bất ngờ
 • ĐẶT VÉ ONLINE HOẶC MOBILE
  Xác nhận nhanh chóng
 • THANH TOÁN NHANH CHÓNG
  Tiện lợi và tin cậy
 • HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY 24/7
  Chăm sóc chu đáo
 • SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ
  Khuyến mại quanh năm

Hình thức thanh toán

Quý khách có thể thanh toán trực tuyến cho chúng tôi thông qua cổng thanh toán trực tuyến OnePAY.
Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước mang thương hiệu Quốc tế (do ngân hàng tại Việt Nam hoặc nước ngoài phát hành). thẻ quốc tế Các loại thẻ nội địa - ATM do các ngân hàng nội địa phát hành. thẻ nội địa 1 thẻ nội địa 2

Sau khi đặt vé thành công, nhân viên Sanvemaybaygiare sẽ đến địa chỉ quý khách cung cấp để giao vé và thu tiền.

Thời gian: từ thứ 2 đến thứ 7

Phạm vi giao vé: trong bán kính 7km (Hà nội và Sài Gòn), phí vận chuyển 30.000đ

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet Banking.