Vé máy bay đi Pháp

 

Bạn muốn đến thăm một đất nước nổi tiếng về sự lãng mạn nhất nhì trên thế giới? Bạn muốn đến thăm nơi được coi là Kinh đô ánh sáng sẽ đẹp và hoa lệ thế nào? Bạn muốn đến thăm Kinh đô thời trang đầu tiên của thế giới? Nếu bạn muốn đến thăm cả 3 nơi đó cùng một lúc thì hãy đến Paris của Pháp. Đất nước Pháp thì không cần phải ca ngợi nhiều; bản thân nước Pháp và những gì quốc gia này chứng minh đã đủ để nó trở thành một điểm đến lí tưởng hàng đầu trên thế giới. Thế nhưng trước khi du lịch nước Pháp thì bạn cũng nên cùng đặt vé máy bay đi Pháp để tìm hiểu một số thông tin về quốc gia này nhé.

I. THÔNG TIN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ ĐI PHÁP.

Yên tâm đi, sau khi đến được nước Pháp, việc di chuyển giữa các nước trong khối Liên minh Châu Âu EU cũng sẽ đơn giản và dễ dàng hơn. Vì vậy, một chuyến đi Pháp sẽ là một chuyến thám hiểm hết sức thú vị và cực kỳ đáng mong chờ với bạn đấy. Các chuyến bay từ Việt Nam đến Pháp trung bình mất một khoảng thời gian từ 15 đến 24 giờ đồng hồ. Vì vậy để chuyến đi được trọn vẹn ở đất nước xinh đẹp của Châu Âu này thì bạn nên sắp xếp thời gian từ 7 đến 10 ngày là phù hợp. Dưới đây là giá vé máy bay rẻ nhất của một số hãng hàng không cho các chuyến bay xuất phát tháng 11 năm 2017.

Hãng hàng không

Điểm đến

Giá vé từ Hà Nội (USD)

Giá vé từ Tp Hồ Chí Minh (USD)

Aeroflot 291

Paris (CDG)

509

 

 

 

Turkish Airlines 

542

Cathay Dragon 

617

Vietnam Airline

678

673

Qatar Airways 

538

562

Cathay Dragon& Finnair 

572

567

China Southern 

578

603

Vietnam Airline & Jet Airways & Air France 

 

 

461

Etihad 

614

Lưu ý:

 • Giá vé trên là giá vé một chiều, chưa bao gồm tiền thuế và phụ phí.
 • Hãy nhớ giá vé cập nhật phía trên có thể thay đổi theo từng thời gian đặt vé. Vậy nên trước khi đặt vé bạn cần kiểm tra lại thông tin vé ngay lúc chuẩn bị đặt. Cứ liên hệ với số tổng đài phía trên bạn sẽ có ngay thông tin giá vé cụ thể nhất của từng ngày, từng chuyến bay.
 • Chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airline là chuyến bay thẳng, còn lại là các chuyến bay có 1 điểm dừng.
 • Thường xuyên truy cập website sanvemaybaygiare.vn để nhận được những mức giá sát nhất.

II. THÔNG TIN VỀ SÂN BAY QUỐC TẾ PARIS- CHARLES- DE GAULLE.

Sân bay Paris-Charles-de-Gaulle còn gọi là Sân bay Roissy, là sân bay quốc tế lớn nhất nước Pháp, đồng thời là một trong những trung tâm hàng không chính của thế giới. Sân bay mang tên người lãnh đạo các lực lượng Pháp tự do, người sáng lập nền cộng hòa thứ năm của Pháp và cũng là Tổng thống Pháp từ năm 1959 đến 1969. Sân bay nằm cách thủ đô Paris 25 km về phía đông bắc, đóng vai trò là trạm trung chuyển chính của Air France và là trạm trung chuyển châu Âu của Delta Air Lines.

Sân bay Paris-Charles-de-Gaulle nằm trên ba tỉnh và sáu xã khác nhau của Pháp. Từ sân bay này có hai phương tiện chủ yếu và tiện lợi cho bạn di chuyển đó là xe bus và xe ca. Đây là những phương tiện vận chuyển giá rẻ kết nối trung tâm Paris với các nhà ga. Hoặc bạn cũng có thể lựa chọn taxi ở các cổng với chi phí đắt hơn một chút.

III. MỘT SỐ ĐIỀU BẠN CÓ THỂ CHƯA BIẾT VỀ PHÁP.

1. Đất nước Pháp nằm ở đâu?

Pháp tên chính thức là nước Cộng hòa Pháp, là một quốc gia có lãnh thổ chính nằm tại Tây Âu cùng một số vùng lãnh thổ hải ngoại. Phần lãnh thổ Pháp tại châu Âu trải dài từ Địa Trung Hải đến eo biển Manche và biển Bắc, và từ sông Rhin đến Đại Tây Dương. Pháp còn có Guyane thuộc Pháp trên đại lục Nam Mỹ cùng một số đảo tại Đại Tây Dương, Thái Bình Dương cùng Ấn Độ Dương.

Pháp là quốc gia lớn nhất Tây Âu về diện tích. Phần lãnh thổ Pháp tại châu Âu gọi là Chính quốc Pháp. Chính quốc Pháp giáp với Bỉ và Luxembourg về phía đông bắc, Đức và Thụy Sĩ về phía đông, Ý và Monaco về phía đông nam, và Tây Ban Nha cùng Andorra về phía nam và tây nam. Biên giới tại phía nam và phía đông của Chính quốc Pháp là các dãy núi: Pyrenees, Alpes và Jura, sông Rhin tạo thành một đoạn biên giới với Đức, trong khi biên giới tại phía bắc và đông bắc không có các yếu tố tự nhiên. Chính quốc Pháp gồm nhiều đảo, lớn nhất trong số đó là Corse tại Địa Trung Hải.

2. Ý nghĩa quốc kỳ của Pháp.

Quốc kỳ của Pháp ra đời trong cuộc Cách mạng Pháp năm 1789 khi dân quân mở cuộc tấn công phá ngục Bastille ở Paris. Lúc bấy giờ quân lính cách mạng đầu đội mũ xanh dương- đỏ - trắng và lá cờ cũng lấy ba màu đó làm nền.

Quốc kỳ Pháp gồm 3 dải dọc màu xanh dương, đỏ, trắng. Từ thời Cách mạng 1789 quốc kỳ Pháp giữ nguyên ba màu trên nhưng đảo lại thành đỏ, trắng, xanh dương. Ba sắc biểu tượng cho Tự do – Bình đẳng – Bác ái.

Trước đó quốc kỳ truyền thống của Pháp vẽ hình "fleur-de-lis", một loại hoa huệ vẽ cách điệu. Mẫu cờ đó xuất hiện lần đầu trên các huy hiệu từ thế kỷ 12.

Vì cuộc Cách mạng Pháp để lại dấu ấn sâu rộng, mẫu cờ ba màu cũng nhiều quốc gia khắc họa theo.

Một thuyết khác cho là mẫu cờ Pháp đã mượn ý từ quốc kỳ Hà Lan và ý nghĩa biểu tượng được thêm vào đó.

3. Thủ đô và đơn vị tiền tệ của Pháp là gì?

Thủ đô Paris cũng là thành phố lớn nhất, trung tâm văn hóa và thương mại chính của quốc gia. Trải qua nhiều thế kỷ biến động, mặc dù không liên lục, Paris vẫn là thủ đô của Pháp.

Paris cũng là một trong ba thành phố phát triển kinh tế nhanh nhất thế giới cùng Luân Đôn và New York và cũng là một trung tâm hành chính của vùng Île-de-France. Nằm ở phía bắc nước Pháp, khu vực trung tâm của châu Âu, Paris được xây dựng hai bên bờ sông Seine với tâm là đảo Île de la Cité. Đây cũng là nơi hợp lưu của sông Seine và sông Marne.

Từ thế kỷ 12, Paris trở thành một trong những trung tâm của châu Âu về giáo dục và nghệ thuật. Thế kỷ 14, Paris là thành phố quan trọng bậc nhất của Cơ Đốc giáo và trong các thế kỷ 16, 17, đây là nơi diễn ra Cách mạng Pháp cùng nhiều sự kiện lịch sử quan trọng của Pháp và châu Âu. Đến thế kỷ 19 và 20, thành phố trở thành một trong những trung tâm văn hóa của thế giới, thủ đô của nghệ thuật và giải trí.

Nổi tiếng với tên gọi Kinh đô ánh sáng, Paris là một trung tâm văn hóa lớn của thế giới và cũng là một trong những thành phố du lịch thu hút nhất. Sự nhộn nhịp, các công trình kiến trúc và không khí nghệ sĩ đã giúp Paris mỗi năm có đến 30 triệu khách nước ngoài. Thành phố còn được xem như kinh đô của thời trang cao cấp với nhiều khu phố xa xỉ cùng các trung tâm thương mại lớn. Là nơi đặt trụ sở chính của các tổ chức quốc tế như OECD, UNESCO... cộng với những hoạt động đa dạng về tài chính, kinh doanh, chính trị và du lịch đã khiến Paris trở thành một trong những trung tâm trung chuyển lớn nhất trên thế giới và được coi như một trong bốn "thành phố toàn cầu" cùng với New York, Luân Đôn và Tokyo.

Franc là tên chung của một số đơn vị tiền tệ, nhất là franc Pháp- đơn vị tiền tệ của Pháp. Đồng franc Pháp lưu thông trên thị trường cho đến khi nước này thông qua nghị luật sử dụng đồng euro năm 1999 và đem thi hành năm 2002.

4. Ngôn ngữ chính của Pháp là gì?

Ngôn ngữ của đất nước Pháp là tiếng Pháp trước đây còn được gọi là tiếng Tây, tiếng Lang Sa. Nó, giống như tiếng Ý, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Romania, Câtlunya hay một số khác, xuất phát từ tiếng Latinh bình dân, từng được sử dụng ở đế quốc La Mã.

Tiếng Pháp là ngôn ngữ chính thức tại 29 quốc gia. Nó là ngôn ngữ thứ nhất tại Pháp, tỉnh Quebec của Canada, miền tây Thụy Sĩ, vùng Wallonia tại Bỉ, Monaco, một số phần nhất định khác của Canada và Hoa Kỳ, và tại những cộng đồng Pháp ngữ nhiều nơi. Tiếng Pháp là tiếng bản ngữ của nhiều người thứ tư trong Liên minh châu Âu. 1/5 người châu Âu ở vùng phi Francophone nói tiếng Pháp. Do kết quả của việc tạo lập thuộc địa của Pháp và Bỉ từ thế kỷ 17 và 18, ngôn ngữ này được đưa đến châu Phi, châu Mỹ và châu Á. Năm 2015, ước tính có 77 tới 110 triệu người nói tiếng Pháp bản ngữ, và 190 triệu người nói tiếng Pháp như ngôn ngữ thứ hai. Chừng 270 triệu người có khả năng nói ngôn ngữ này. Trong thời kỳ Pháp thuộc, cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX, tiếng Pháp cũng là một ngôn ngữ quan trọng trong chương trình học tập của học sinh Việt Nam ta.

Các nhà ngôn ngữ học chia sự phát triển của tiếng Pháp ra làm 4 giai đoạn: Tiếng Pháp Thượng cổ từ thế kỷ thứ 9 đến thế kỷ thứ 13. Tiếng Pháp Trung cổ từ thế kỷ thứ 14 đến thế kỷ thứ 16. Tiếng Pháp Cổ điển từ thế kỷ thứ 16 đến thế kỷ thứ 18. Tiếng Pháp Cận đại từ cuối thế kỷ thứ 18 đến nay. Thế kỷ thứ 18 và thế kỷ thứ 19 là thời kỳ huy hoàng của tiếng Pháp vì hầu hết các nhà quý tộc và các hoàng gia tại Âu châu đều có thể nói tiếng Pháp, ngôn ngữ chính trong các lãnh vực văn học và nghệ thuật là tiếng Pháp; cho đến gần giữa thế kỷ thứ 20 tiếng Pháp vẫn còn là tiếng chính trong lãnh vực ngoại giao.

5. Trang phục truyền thống của Pháp.

Nổi tiếng là kinh đô thời trang của thế giới với sự đẳng cấp, thời thượng và phong cách về thời trang. Vậy nên ít người biết đến trang phục truyền thống của Pháp là áo Breton và mũ Beret.

 

Áo Breton là một trong những món đồ kinh điển của làng mốt nói chung và biểu tượng của thời trang Pháp nói riêng. Trải qua hơn 160 năm, áo Breton quen thuộc với nhiều thế hệ, không phân biệt giàu nghèo, giới tính, tuổi tác. 

Những chiếc áo kẻ sọc đầu tiên xuất hiện cuối thế kỷ 18 ở vùng Roscoff, Brittany thuộc miền Bắc nước Pháp. Mẫu áo sợi dệt sọc trắng và xanh dương có tên Breton bởi đây là tên ngôn ngữ của vùng Brittany. Nó còn được gọi là Marinière (đại dương). Áo kẻ sọc, mũ beret là trang phục thường ngày của những ngư dân và thủy thủ nơi đây. 

Làng mốt lấy năm 1858 là cột mốc đánh dấu sự ra đời chính thức của áo Breton. Tháng 3 năm ấy, quân đội giới thiệu mẫu áo đồng phục cho lính hải quân đóng tại Brittany. Một chiếc áo nguyên bản có 21 đường kẻ ngang trắng rộng 2 cm và 29 kẻ ngang xanh rộng 1 cm, 14 kẻ ngang xanh tương tự ở cánh tay. Theo truyền thuyết của vùng Brittany, con số 21 tượng trưng cho chiến thắng của Napoleon trước quân Anh. Số khác lại cho rằng những sọc xanh trắng là dấu hiệu nhận biết của các thủy thủ khi ra khơi. Công ty Saint James, nằm ở Mont Saint-Michel, chịu trách nhiệm cung cấp mẫu áo này cho ngư dân và quân đội thời bấy giờ. Hiện Saint James vẫn là một trong những nhà sản xuất Breton hàng đầu nước Pháp và toàn thế giới.

6. Văn hóa truyền thống của Pháp.

Ẩm thực Pháp và những điều cần lưu ý khi ăn uống. Rượu và đồ ăn là hai thứ không thể thiếu trong các bữa ăn tối của người Pháp. Phong cách nấu ăn cũng dần dần thay đổi để đơn giản hơn nhưng nhiều người vẫn biết đến Pháp với những món sốt đậm đà và khâu chuẩn bị cầu kì.

Một số món ăn truyền thống của Pháp như Boeuf Bourguignon – được hầm với thịt bò cùng một ít rượu vang đỏ và tất nhiên không thể thiếu các gia vị như tỏi, hành tây, nấm tạo nên hương vị tuyệt vời cho món ăn. Món ăn thứ hai là Coq au vin, thành phần bao gồm gà, rượu vang Burgundy, mỡ lợn, nấm, hành tây và tỏi.

Ngày nay nhưng món ăn truyền thống Pháp đã giảm bớt, 70% các nhà hàng ở Pháp sử dụng bữa ăn đã chế biến sẵn thay vì những món ăn tươi , nấu ăn truyền thống của Pháp đang suy giảm. Bảy mươi phần trăm các nhà hàng ở Pháp đang sử dụng bữa ăn chuẩn bị sẵn thay vì các thức ăn tươi, theo tờ New York Times.

Khi dùng bữa tại Pháp, mọi người ngồi ngay ngắn và những hành động như chống khủy tay hay đặt mạnh tay lên bàn là những hành động của kẻ thiếu văn hóa - điểm đặc biệt của văn hóa trên bàn ăn đặc trưng của người Pháp. Khăn ăn được trải dọc trên 2 đầu gối. Ăn uống từ tốn và sau vài ba miếng, người Pháp lại lấy khăn lau miệng bằng 2 tay. Không nhai ngấu nghiến, ngậm miệng khi nhai, ăn theo tiến độ chung của bàn ăn. Người ta thường gợi chuyện bằng những câu chuyện thường ngày, không mang sắc thái riêng tư. Không xoay đĩa thức ăn về phía mình hay múc đến thìa cuối cùng. Đặc biệt không nên rời bàn ăn khi rượu của bạn còn trên nửa ly. Cuối bữa, nếu là bữa ăn gia đình thì người ăn gấp một góc khăn, nếu là khách mời họ sẽ tung khăn ra để ở bên phải đĩa ăn. Dao và dĩa để mũi nhọn quay xuống dưới, thể hiện rằng mình đã dùng xong. Người Pháp dành nhiều thời gian trò truyện trên bàn ăn. Đôi khi kéo dài đến 4 hay 5 tiếng.

Văn hóa đặc trưng của người Pháp còn được thể hiện khi người Pháp mời bạn đến nhà ăn, bạn nên đến cùng với 1 chai rượu vang cùng hoa, hoặc 1 món quả nhỏ, và ngược lại khi người Pháp mang rượu đến tặng bạn thường thì bạn sẽ sử dụng luôn chai rượu đó. Người Pháp sẽ đánh giá cao việc làm đó của bạn.

Thời trang. Paris nổi tiếng là xứ sở của nhiều hãng thời trang cao cấp như Dior, Hermes, Louis Vuitton và Chanel. Nhiều người Pháp ăn mặc vô cùng sành điệu, chuyên nghiệp và thời trang, nhưng không quá cầu kỳ kiểu cách. Trang phục tiêu biểu bao gồm bộ quần áo đẹp, áo khoác dài, khăn choàng và mũ nồi.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nhất trong lịch sử như Claude Monet, Edgar Degas, và Camille Pissarro đã tìm thấy niềm cảm hứng ở Paris và mang họ đến với sự chuyển động của các trường phái ấn tượng.

Ngày lễ và lễ kỷ niệm. Người Pháp thường kỷ niệm ngày lễ kitô giáo vào giáng sinh và lễ Phục Sinh. Họ còn kỷ niệm ngày lao động là ngày 01 tháng 5 hàng năm. Kỷ niệm chiến thắng của Châu Âu trong thế chiến thứ 2 vào ngày 08 tháng 5. Ngày thành lập nước Pháp được tổ chức vào ngày 14 tháng 7. Đây là ngày lễ lớn của Pháp và những đoàn quân diễu hành thường xuất hiện ở khắp các tuyến phố để kỉ niệm ngày trọng đại này.

Kiến trúc Pháp. Nghệ thuật có mặt ở khắp mọi nơi trên đất Pháp – đặc biệt là ở Paris và các thành phố lớn khác. Kiến trúc Gothic, Romanesque Rococo có thể bắt gặp ở các nhà thờ và các tòa nhà công cộng khác ở Pháp. Bạn có thể bắt gặp kiến trúc Pháp nếu đi tham quan Nhà thờ Lớn hay một số công trình tương tự ở ngay Hà Nội, Việt Nam đấy.

Pháp là một trong những cái nôi vừa góp phần bảo lưu, gìn giữ các phong cách kiến trúc cổ điển, lại vừa góp phần sáng tạo ra những phong cách kiến trúc mới hết sức độc đáo và ấn tượng. Kiến trúc Pháp kế thừa những nét đẹp của kiến trúc cổ điển Hy Lạp – La Mã, cái nôi chung của kiến trúc châu Âu.

Có thể nói không sai rằng, kiến trúc châu Âu trong thời kỳ trung đại thấm đẫm tinh thần của văn hóa Pháp – một nền văn hóa vừa năng động vừa sáng tạo vừa thực dụng song vẫn giữ được nét kiêu sa và vẻ đẹp diễm lệ, kỳ vĩ vốn là đặc trưng chung của kiến trúc cổ điển phương Tây. Một đặc điểm nữa dễ nhận thấy là các kiến trúc sư Pháp ít khi chịu bó buộc năng lực sáng tạo của mình trong một khuôn khổ nhất định mà thường xuyên tìm tòi, kết hợp nhiều phong cách, nhiều trường phái kiến trúc với nhau.

Văn hóa gia đình đặc trưng của người Pháp. Người Pháp thích sự yên bình trong tổ ấm của mình, đây cũng là nét văn hóa đặc trưng của người Pháp. Để tôn trọng nhau, mọi người thay phiên nhau làm những công việc nhà như làm cơm, rửa bát, giặt đồ…

Phải tôn trọng giờ giấc các bữa ăn, bất kì sự thay đổi nào như về muộn hay mời thêm người bạn vào ăn cơm cũng cần được báo trước. Ai cũng có quyền có không gian riêng. Các bậc cha mẹ cần có khoảng riêng mà con cái không được phép vào. Không xử lý những xung đột trước mặt con cái. Phải gõ cửa trước khi vào phòng. Bố mẹ cũng tôn trọng giờ giấc và không gian riêng của con cái.

Văn hóa tại nơi công cộng đặc trưng của người Pháp

Người Pháp nổi tiếng là những con người lịch thiệp và ga lăng đặc với là với nam giới. Văn hóa tại nơi công cộng đặc trưng của người Pháp được thể hiện khi đi thang bộ, phụ nữ và người già luôn được đi bên có tay vịn. Đàn ông đi sau và xuống trước để có thể giúp đỡ khi cần thiết. Còn khi đi thang máy thì trẻ em, người già và phụ nữ và người khuyết tật đi trước. Kèm với đó người đứng gần cửa thang máy sẽ hỏi những người còn lại xem họ muốn đến tầng nào.

Trên đường phố phải đi đều bước theo nhịp của dòng người qua lại. Khi đi trên vỉa hè, người ta sẽ vượt người đằng trước bằng cách nhẹ nhàng lách qua bên trái, đồng thời xoay ngang người để hạn chế tối đa không gian chiếm lĩnh, đây là nét văn hóa tế nhị đặc trưng thường thấy của người Pháp. Người đàn đàn ông luôn là người đi gần nhất với lề đường để bảo về cho những người già, phụ nữ và trẻ em. Sự lôi thôi khi đi ra ngoài đường như mặc đồ ngủ hay đi dép trong nhà bị coi là hành vi đáng trách và thiếu tôn trọng mọi người.

Trong rạp chiếu phim hay rạp hát, sự đúng giờ là điều lưu ý trước tiên. Người Pháp không thích sự bàn tàn trong khi đang thưởng thức các ca khúc hay các vở kịch, bởi sẽ ảnh hưởng tới người khác. Người ta vỗ tay tán thưởng khi kết thúc phần biểu diễn. Và thường thì 2 nam giới sẽ ngồi ở 2 đầu của hàng ghế.

Xếp hàng cũng là một nét văn hóa đặc trưng của người Pháp, mọi lúc mọi nơi người Pháp đều rất tôn trọng trật tự khi xếp hàng. Khi mua vé, khi vào cửa , nhất là những khu có đông khách du lịch thì thời gian xếp hàng là khá dài, họ thường có biển thông báo thời gian còn lại mà chúng ta phải đợi. Thông thường có hai hình thức 1 là đứng xếp hàng hoặc là rút số thứ tự từ máy tự động.

Văn hóa giao tiếp đặc trưng của người Pháp. Nụ hôn má chính là nét văn hóa đặc trưng thú vị của người Pháp, họ thường ôm và hôn vào má nhau khi gặp và chia tay nhau, hay khi cảm ơn mỗi khi nhận được quà. Thường thì những người trong gia đình, bạn bè thân thiết sẽ “Bisous” còn những người chưa thân hoặc đồng nghiệp cơ quan, đối tác thì bắt tay lịch sự. Và ở mỗi thành phố, mỗi vùng thì số lượng nụ hôn và má cũng khác nhau, thường thì là 1 cái vào má phải, 1 vào má trái, tuy nhiên cũng có nơi họ hôn 3 cái, hoặc 4 cái. Nếu người Pháp chủ động hôn bạn thì đừng ngại nhé, điều đó thể hiện họ rất thiện cảm và muốn gần gũi hơn với bạn.

Không chỉ có vậy thôi đâu. Du lịch nước Pháp bạn sẽ được trải nghiệm thế nào là một đất nước hiện đại hóa, thế nào là một phong cách sống hiện đại. Tất cả mọi điều ở Pháp và ở các nước châu Âu sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên và trầm trồ thán phục. Hãy săn ngay vé máy bay giá rẻ để đến với châu Âu ngay từ bây giờ. Đừng để niềm mong ước và hoài bão của bạn phải chết chìm khi tuổi trẻ. 

Thường xuyên truy cập Website: Sanvemaybaygiare.vn để nhận được những thông tin mới nhất về giá vé máy bay.

Hotline: 090 625 04 66

ĐLinh

 

Điểm đi

MIỀN BẮC

 • Hà Nội
 • Hải Phòng
 • Điện Biên Phủ

MIỀN NAM

 • Hồ Chí Minh
 • Phú Quốc
 • Cà Mau
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Kiên Giang

MIỀN TRUNG

 • Đà Nẵng
 • Nha Trang
 • Đà Lạt
 • Huế
 • Ban Mê Thuột
 • PleiKu
 • Phú Yên
 • Thanh Hóa
 • Qui Nhơn
 • Chu Lai
 • Quảng Bình
 • Vinh

CHÂU Á

 • Băng Cốc
 • Quảng Châu
 • Hồng Kông
 • Kuala Lumpur
 • Seoul
 • Thượng Hải
 • Singapore
 • Đài Bắc
 • Tokyo

CHÂU ÂU

 • Amsterdam
 • Cô-pen-ha-gen
 • Frankfurt
 • London
 • Paris
 • Praha
 • Stockholm
 • Zurich

CHÂU ÚC & MỸ

 • Dallas
 • Houston
 • Los Angeles
 • Men-bơn
 • New York
 • San Francisco
 • Sydney
 • Toronto
 • Vancouver
Điểm đến

MIỀN BẮC

 • Hà Nội
 • Hải Phòng
 • Điện Biên Phủ

MIỀN NAM

 • Hồ Chí Minh
 • Phú Quốc
 • Cà Mau
 • Cần Thơ
 • Côn Đảo
 • Kiên Giang

MIỀN TRUNG

 • Đà Nẵng
 • Nha Trang
 • Đà Lạt
 • Huế
 • Ban Mê Thuột
 • PleiKu
 • Phú Yên
 • Thanh Hóa
 • Qui Nhơn
 • Chu Lai
 • Quảng Bình
 • Vinh

CHÂU Á

 • Băng Cốc
 • Quảng Châu
 • Hồng Kông
 • Kuala Lumpur
 • Seoul
 • Thượng Hải
 • Singapore
 • Đài Bắc
 • Tokyo

CHÂU ÂU

 • Amsterdam
 • Cô-pen-ha-gen
 • Frankfurt
 • London
 • Paris
 • Praha
 • Stockholm
 • Zurich

CHÂU ÚC & MỸ

 • Dallas
 • Houston
 • Los Angeles
 • Men-bơn
 • New York
 • San Francisco
 • Sydney
 • Toronto
 • Vancouver
Ngày đi
Ngày về
 • Người lớn
  1
  (12+ tuổi)
 • Trẻ em
  0
  (2 - 12 tuổi)
 • Em bé
  0
  (0 - 2 tuổi)

Tại sao chọn đại lý vé máy bay chúng tôi

 • DỄ DÀNG TÌM KIẾM CHUYẾN BAY
  Trên 100 hãng hàng không
 • ĐẠI LÝ VÉ MÁY BAY CHÍNH THỨC
  Giá rẻ bất ngờ
 • ĐẶT VÉ ONLINE HOẶC MOBILE
  Xác nhận nhanh chóng
 • THANH TOÁN NHANH CHÓNG
  Tiện lợi và tin cậy
 • HỖ TRỢ ĐẶT VÉ MÁY BAY 24/7
  Chăm sóc chu đáo
 • SĂN VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ
  Khuyến mại quanh năm

Hình thức thanh toán

Quý khách có thể thanh toán trực tuyến cho chúng tôi thông qua cổng thanh toán trực tuyến OnePAY.
Thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước mang thương hiệu Quốc tế (do ngân hàng tại Việt Nam hoặc nước ngoài phát hành). thẻ quốc tế Các loại thẻ nội địa - ATM do các ngân hàng nội địa phát hành. thẻ nội địa 1 thẻ nội địa 2

Sau khi đặt vé thành công, nhân viên Sanvemaybaygiare sẽ đến địa chỉ quý khách cung cấp để giao vé và thu tiền.

Thời gian: từ thứ 2 đến thứ 7

Phạm vi giao vé: trong bán kính 7km (Hà nội và Sài Gòn), phí vận chuyển 30.000đ

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet Banking.